Không cài được win ?

Máy mình đang cài lại win sau khi khởi động lại thì không cài tiếp được nữa. Nó cứ báo dừng ở đoạn ấn bất kỳ phím nào để chọn boot từ ổ đĩa. Nểu mình ấn bất kỳ phím nào thì nó lại chạy lại lại load lại từ đầu rồi đến lúc restart lại máy nó lại dừng ở đoạn đấy. ai bít chỉ mình phải làm tn với?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Trong quá trình cài win có một giai đoạn máy tự khởi động lại, thì lúc này bạn không cần bận tâm, hây ấn bất kỳ phím gì. Bởi vì win tự động load và tiếp tục quá trình cài đặt. Nếu bạn ấn phím gì đó thì quá trình cài đặt sẽ làm lại từ đầu.
Chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đúng ra mà nói tiền trình cài đặt win nó có 2 bước giống nhau khi khởi động lại và yêu cầu nhấn phím để tiếp tục nhưng bạn chỉ cần quan tâm cài yêu cầu lúc đầu tiên thôi vì lần 2 nó sẽ tự động load vào win, nếu lần 2 mà bạn lại bấn phím thì coi như tiến trình sẽ làm lại từ đầu.

Chúc bạn thành công.