Không cài được win xp?

Hôm wa mấy đưa em mình nghịch máy linh tinh nên nó bị lỗi. minh về cài lại win xp nhung lần đầu cài nó chạy đc tý rùi tự riset lại và đẩy đĩa ra ngoài. sau đó minh cứ mở máy là nó lại báo là: ấn ctrl+alt+del để riset lại máy mình thực hiện đúng như vậy thì nó lại lặp lại như trên. kể cả khi mình đưa đĩa vào máy nó cũng báo như vậy.mình boot lại nhưng vẫn kô đc. các bạn biết chỉ giúp mình với. thanks!
Trả lời 14 năm trước
May nhiem virus rui. chi con mot cach duy nhat la diet vius da, sau do hang cai.
phucnguyen
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lthungan[/b] may nhiem virus rui. chi con mot cach duy nhat la diet vius da, sau do hang cai.[/quote] Cai lai Win chon chế độ fomat ổ C sẽ ổn