Không cài được Win 7 ?

Mình cài WIn 7 nhưng gặp 1 lỗi ai có thể giúp mình khắc phục được không?

Sau khi Loading files... thì máy chỉ dừng lại ở đây

mình không biết là có phải do lỗi phần cứng không vì mình đã thử 2-3 bản win 7 khác nhau được lấy từ internet

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn kiểm tra thử ở C của bạn có phải định dạng NTFS hay FAT. Nếu bạn cài win 7 bằng đĩa thì bạn phải chọn phân vùng ổ C là NTFS.
Dùng hiren boot format lại ổ C rùi cài lại nhé. Nếu không thì làm như sau:
Dùng dĩa cài win XP, để cài, chọn format Fat32 hay NTFS đều được. Sau khi format xong, bạn đổi đĩa win7 vào, khởi động lại, cài win7 lại, chọn format đĩa hệ thống bằng lệnh format của bản cài sẽ cài được 100%.

Hoặc Xem lại phân vùng ổ cài đặt có đủ dung lượng cài không( tớ nhớ:tối thiểu là trống 16G)..nếu không đủ thì xóa bớt...để lại UltraIso(phần mềm đọc file .ISO khác) là được.

Chúc thành công.