Không cài được win xp sau khi cài win 7?

Máy của mình là samsung x22, khi mua về là dùng win vista, trước đó mình cài win xp vào ổ C bình thường và chỉ dùng 1 win xp. Sau đó mình cài thêm win 7 vào ổ D và dùng 2 win luôn. Một thời gian sau mình xóa win xp đi bằng cách dùng win 7 xóa các files hệ điều hành ở ổ C( nhưng ko xóa được hết). Bây giờ cho đĩa win xp vào và chọn boot từ cd nhưng nó không nhận( đĩa dvd win 7 thì boot bình thường, đĩa cd win xp vẫn dùng được). Không hiểu sao ở win 7 mà ko format được ổ C chứa win xp.

Mình có việc cần dùng tới win xp, anh em ai biết chỉ dùm hướng khắc phục.
Cảm ơn anh em nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng bản ghost đa cấu hình sẽ được thôi. bạn dùng đĩa hiren vào win xp mini cop file ghost vào rồi ghost nhưng khi ghost xong sẽ không vào được win 7 đâu. Nếu bạn muốn có lại menu boot thì dùng phần mềm Easy boot ấy.