Máy cài win không được ?

Máy em dang xài tự dưng bị đứng máy. em chạy lại win cũng không được. Nó báo như vầy nè. . Mong các bác xem giùm em xem máy em bị sao và chỉ cho em cách khắc phục cám ơn các bác nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đóng băng chỉ là các giải quyết tình thế thôi khi mà trên mạng đầy Virus và bạn luôn có những dữ liệu cần phải lưu giữ. Không lẽ mỗi lần muốn lưu dữ liệu phải tắt đóng băng, lưu xong rồi thì đóng băng lại ah .

Trường hợp này nếu kiểm tra vệ sinh phần cứng, thay keo tản nhiệt, kiểm tra Ram mà ko hết thì mới nghĩ đến khả năng phần mềm.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Lỗi màn hình xanh thì hầu như tất cả các máy chạy win đều ít nhất cũng bị 1 lần.
có nhiều nguyên nhân từ phần mềm đến phần cứng.
đang cài win mà cũng bị thi đổi bản win khác, bị nữa thì kiểm tra ram mình 2 cái đó ok là được.