Máy không cài được win ?

Máy của mình bị dính virus không cài lại win được vô safe mode cũng không cho
mình ra net down mấy cái diệt virus thì nó không cho bật giờ biết làm sao ai chỉ cách với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn dùng đĩa Boot CD 9.7 trở lên cop hết dũ liệu sang ổ D: sau đó fomat C: đi rồi cài win hoặch ghost lại.
mình chưa hiểu rõ, tại sao lại không cài đc win "hjc máy của mình bị dính virus không cài lại win được", nếu dữ liệu quan trọng mà không thể cì win thay thế thì có thể mang HDD sang máy khác quyét virus rồi sửa chữa lại Win.
Chúc thành công!
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy hình như lỗi của bạn liên quan đến phân vùng của HDD chứ không phai là Virus đâu, bạn nhờ ai rành về máy tính họ làm cho hoặc bạn nêu rõ nguyên nhân vì sao dẫn đến việc bạn phải cài lại windows.