Không cài được Win rồi?

Ai giúp em cái này với... chẳng là hôm nọ.. Ngồi nghịch thế nào mà xóa mất win XP bây h vào tối thui.. còn mỗi DOS. Mà em nhét đĩa win vào cài mà nó không nhận... Ai giúp em với
À quên... Của em vào được Win mini nhưng nhét đĩa win vào để cài đè nên mà cũng không được...
Hết cách..
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu như bạn vẫn vào được winnini thì chứng tỏ một điều rằng ổ CDROOM của bạn vẫn boot được từ hireen'boot .Do vậy có thể là đĩa win của bạn có vấn đề hoặc bạn nhấn một phím bất kỳ chậm quá để nó nhận boot từ CD .Bạn làm lại xem hoặc có thể bung ghost lại.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn vào Bios thiết đặt Firt boot CD_Rom, cho đĩa Win vào chạy, nó sẽ thông báo bạn phải nhấn một phím bất kỳ để bắt đầu chương trình cài đặt bạn có thể tham khảo bài viết này nhé. http://www.vn-zoom.com/f228/huong-dan-cai-windows-xp-home-bang-dia-cd-rom-1680.html

Chúc bạn thành công.