Phần mềm Xem phim HD?

Xin chào các bác, em là newbie nên kiến thức IT còn nhiều hạn chế mong các pro giúp em.

Em mới tải  bộ phim "Thiên sứ tình yêu" về máy tính, nó gồm 23 phần (mỗi phần 200MB), có tên đầy đủ từ part 1 đến  part 23 như sau:

My.Rainy.Days.2009.BluRay.720p.AC3.x264-CHD-HDmovie.vn.part01.hdm;

My.Rainy.Days.2009.BluRay.720p.AC3.x264-CHD-HDmovie.vn.part023.hdm,

- Bây giờ em phải làm thế nào để nối các file này? Em đổi tên đuôi thành *001,...*023 và dùng File Split&Join để nối có được không? Sau khi nối được  rồi thì file phim sẽ có định dạng gì? Và phải dùng phần mềm nào để có thể xem được?

Xin các bác hướng dẫn chi tiết cho em với. Em xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 14 năm trước

Bạn đổi .hdm thành .rar rồi giải nén bình thường nhé. Xem file sau khi giải nén là file gì rồi tìm phần mềm để xem.

Nếu cần tư vẫn bạn Chat với mình qua Nick: xuantung_taht nhé. Chúc thành công!