Cài lại win thấy xem phim hd bị vỡ hình?

Em vừa cài lại winxp sp2, cài xong thấy xem phim HD bằng vlc media player bị vỡ hình mà trước khi cài lại win vẫn xem net như bình thường, có cách nào khắc phục không ạ? mọi người giúp em với T.T
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

- Có thể bạn chưa cài card màn hình. Bạn nháy chuột phải vào My Computer -> Device Mangager -> Device, nếu có những dấu ? mầu vàng thì bạn phải cài hết thì máy bạn mới chạy ổn định được.
- Hơn nữa nếu xem HD thì bạn nên cài K-Lite Code Pack, dùng winmedia player 10 trở lên, để hỗ trợ xem tốt nhất. Xem bằng VLC chất lượng hình ảnh ko được chuẩn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể là bộ office của bạn bị lỗi bạn thử xóa và cài đặt lại bộ office xem . Ko đc bạn xem thử máy bạn có bình thường ko hay là chương trìng hệ thống trong máy bị lỗi ở đâu đó nếu như vậy thì bạn thử cài lại hoặc repair xem.
Lê Văn Sĩ
Trả lời 14 năm trước

có thể ban chưa cài cảd man hình.Vao start- run gõ dxdiag sau dó vào muc display xem dung lượng card man hình đã có chưa