Lỗi phần mềm Passwordfolder ?

Sau khi xem giới thiệu trong nhiều web tôi đã download phần mềm PasswordFolder v1.0b về dùng thử. Ngày đầu dùng rất ổn, nhưng hôm sau khi tôi bật máy lên thì option mở khóa thư mục đã không còn khi click phải vào thư mục. Tôi đã thử để uninstall phần mềm ra khỏi máy nhưng không thể tìm thấy nó trong phần uninstall programs của windows (tôi đang sử dụng vista ultimate).
Anh em nào có kinh nghiệm hay đã dùng qua phần mềm này rồi xin chia sẻ cách giải quyết giúp tôi, vì trong thư mục cũng là những thông tin khá quan trọng.
Cám ơn nhiều !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần Setup lại chèn lên PasswordFolder v1.0b cũ nó sẽ hiện lên cho bạn gỡ Pass.

Khi còn có fofder đang đặt password thì làm sao bạn move được. Gỡ xong thì Remove nó đi.

Sau đó tìm hiểu kỹ rồi sử dụng nhé.