Dùng phần mềm xem TV online đều bị loang màu?

Mình đã thử rất nhiều phần mêm xem TV online: TUV, TVA,Readon TV Movie Radio Player,..kết quả đều như nhau màu đều bị loang chỉ thấy cái bóng người ko nhìn rõ mặt. Mình nghĩ là do card màn hình của mình(Radeon X1650 series 512MB) nhưng mình đã thử chỉnh đủ kiểu rồi mà vẫn ko ăn thua. Mình có chụp màn hình gửi kèm bên dưới. Ai biết nguyên nhân tại sao giúp mình với. Woldcup đến rồi mà ko xem online dc ức chế quá.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa cài dùng thử thấy hình ảnh chất lượng và tốt lắm bạn à. Không như trong hình bạn đưa. Chắc là do card màn hình hay lỗi phần mềm gì đấy.