Xem phim .mkv bị giật?

Em xem phim .mkv cứ âm thanh đi trước hình ảnh,cứ giật giật thế nào mà .avi em vẫn xem bt.Ko phải phim HD hay gì mà phim hoạt hình 200mb .Ngày trước thì xem ko sao.Cấu hình ko đến nỗi

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử nêu cấu hình máy xem nào. theo như những gì bạn miêu tả thì mình đoán chip bạn là pen 4 và ram cũng ko lớn lắm. Ko nhất thiết phải là phim HD dung lượng lớn bạn à, với định dạng .mkv thì các máy đời thấp bật vẫn bị giật là chuyện bình thường .