Hỏi về phần mềm?

xin hỏi khi các phai hay phần mềm bị chuyển đổi qua dạng (flash player)thì cách thay đổi định dạng lại cho đúng phải làm như thế nào.(khi chuyển sang dạng này thì các phần mềm liên quan tới Internet đều bị định dạng theo một kiểu hết

September
Trả lời 13 năm trước

không hiểu câu hỏi lắm có phải là bạn muốn convert cái video có định dạng flv hay còn gọi là flash video file sang các dạng khác không chứ phần mếm internet bị định dạng sang 1 kiểu là ntn

nếu muốn cornvert video thì xài format factory í bản 2.7 là mới nhất đó lên google search link tải nha bạn

ngoài ra nếu hiểu theo cách khác thì các file html của bạn đang có lại có đĩnh dạng exe,hoạt động giống như các file html bình thường nhưng ko chỉnh sửa dc hay còn gọi khóa nguồn >>cài này mấy thầy dạy thiết kế web hay làm vì ko muốn cho sv lấy code của mình rùi dáng vào bài làm cho nhanh, nhất là mấy cài thắng làm biếng ko chịu làm bt í>> chỉ cho koi mẩu ko cho koi code cái nì ko convert lại dc bạn phải xin file html gốc của thầy

cả hai cách trên điều ko đúng mình bó toàn thân luôn