Phần mềm xem phim chỉ có hình ko có tiếng?

Mình copy phim về mở chương trình Window media, gom, player đều không có tiếng, chỉ có hành. Ngoại trừ wmedia thì mở nhạc mp3 được, ko biết bị sao?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi, giờ không mấy người dùng WMA đâu bạn à, down KMP đi bạn, cóa tiếng Việt, âm khanh rất sống động, chất lượng hình ảnh tốt, xem tốt với mọi đuôi. Đặc biệt nó khá nhẹ và free, chúc bạn thành công
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên xài phần mềm xem phim khác, đặc biệt là phần mềm xem được nhiều định dạng video, chúc bạn may mắn!