Máy của mình tự nhiên ko đọc được tất cả các file và phần mềm, xem phim cũng ko được ?

Dạo này máy tính mình bị ji` á, nó không đọc đc tất cả các file và phần mềm từ adobe, wỏd, lạc việt..., xem video trong máy cũng không đc, nghe nhạc cũng không, mỗi lần vào máy trang web karaoke hay ji` đó thỳ nó không hiện ra màn hình để sing, nhưng vào máy trang web xem phim hay nghe nhạc thỳ đc, còn khi mình tắt 1 trang web thỳ nó sẽ báo lỗi hiện lên cái jì đó don't send òi tắt hết tất cả các trang web mình đang mở lun T_T.... vậy máy mình bị ji` thế các bạn, có hư windows hay là driver ji` hem, ah` mà mấy bữa hình như mình có bấm lộn xóa mất cái file ghost.exe (làm sao tải nó về lại đây) mà file ghost này dùng làm ji thế các bạn giúp mình hen thnks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đoán chắc máy tính của bạn đang bị lỗi WIn rùi, bạn có thể sử dụng 1 số phần mềm sửa lỗi như Error.Repair.Professional.v3.8.3.WinAll.… chẳng hạn, bạn có thể down về trên google có nhiều mà. Còn file ghost đó dùng để cài lại máy tính 1 cách nhanh nhất, nhưng mà nếu bạn xóa đi rồi thì thôi, ko ghost được thì cài lại Win lo gì.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko rành cài đặt phần mềm thì tốt nhất nên đem ra dịch vụ đi, không đắt lắm đâu, chỉ từ 50K thôi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn win bị lỗi nặng rồi bạn ơi, ghost lại nhanh hơn dùng phần mềm sửa lỗi.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên cài lại máy của mình. Máy của bạn bị hỏng hóc, lỗi nhiều quá. Nếu có bạn bè nào biết cài máy thì nên nhờ họ cài hộ còn mang ra tiệm sửa, họ cài mất phí 50 ngàn đồng. File Ghost đó là một file ảnh của máy tính, có nó bạn có thể phục hồi lại máy một cách nhanh chóng. Giống như một file nén vậy nhưng chứa toàn bộ thiết lập của máy bạn. Có thể do bạn thấy dung lượng lớn nên xóa đi rồi phải không. Nếu bạn của bạn giúp bạn cài máy, hay mang ra tiệm sửa. Bạn nên nhờ người ta tạo bản Ghost cho máy mình và hỏi các sử dụng nó như thế nào!