PC không xem được ảnh trong máy ảnh?

Hôm trước mình mang máy ảnh đi chụp thử không lắp thẻ nhớ xem có chụp được không thì máy vẫn chụp được nhưng tối về cắm vào PC thì không thấy cái ảnh nào hết
mong các bạn giúp đỡ vì mấy cái ảnh đó mình rất thích.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Ảnh không thể tìm thấy trên PC? trường hợp của bạn là do ảnh đã được lưu vào bộ nhớ trong của máy ảnh.
XL tôi chỉ có thể xác định được nguyên nhân giúp bạn thôi, còn cách lấy lại thì nên xách ra chỗ bảo hành hoặc tiệm chuyên về máy ảnh kĩ thuật số làm cho chắc ăn, tự mày mò ko khéo ko lấy lại được ảnh mà..xui xui nó del lun cái máy ảnh cưng thì..hix thảm. Thế nhé!