Không xem được video trong lockerz ?

Sao mình vao muc coi video mà rê chuột đến phần video thì hiên ra một cái tip nhỏ "... you have not watched video yet." vậy là sao hả bạn? cho mình hỏi tháng 3 có đợt redeem ko. mỗi lần redeem khoảng bao nhiu phút là hết hàng hả bạn ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái tip "... not watched video yet..." có nghĩa là bạn chưa xem video đó, bạn bấm vào và để nó chạy hết (kô kéo đc), rồi gõ dãy capcha vào thì bạn sẽ nhận đc 2 PTZ (4 PTZ nếu là Z-Member), bạn nhìn cái biểu tượng Z phía dưới, bên gốc phải mỗi video, bạn sẽ kiểm soát đc video nào đã xem hay chưa xem! Tháng nào cũng có redeem đó bạn, thông thường gần cuối tháng... mình chơi hơn 4 tháng rồi mà chưa canh đc cái redeem nào hết Theo như những người mới redeem đợt Wave 1,2,3 vừa rồi thì xấp xỉ 2 phút là hết sạch hàng... vì bên nước ngoài toàn dùng mạng trâu, lại nhiều PTZ (vì Lockerz mới "mở cửa" cho VN sau này) nên VN mình kô giành lại, chỉ có thể redeem những món hàng trung bình! Chơi trò này phải kiên nhẫn, cố gắng canh redeem, nhanh tay và... có phần may mắn chứ kô phải cứ chơi là có hàng đâu bạn, phải giành giật với hàng trăm ngàn người khác nữa .