Không xem được ảnh đuôi mpg ?

Tôi chụp ảnh bằng máy kỹ thuật số khi đưa vào máy tôi thì xem được ảnh. Sau đó tôi copy vào USB đem vào máy ở trường thì không xem được. Các file điều có đuôi là mpg. Có phải máy ở trường bị thiếu phần mềm nào đó không . Xin chỉ giúp cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Những file có định dạng đuôi là mpg thì đó là file video. Để xem được bạn có thể dùng chương trình K_lite_codec_pack. Bạn downlad về và cài đặt là được. Địa chỉ download http://www.free-codecs.com/download/K_lite_codec_pack.htm. chúc vui vẻ !