Không xem hình trong máy tính được?

Toi có lưu một số hình ảnh trong ổ D của máy vi tính.mỗi lần muốn xem hình phải nhấp chuột đôi vào hình đó để lên hình cho mình xem nhưng không được,dù rằng máy vt của mình có cài đặt Nero photosnap hổ trợ nhưng vẫn bị báo lỗi.
Vậy bạn nào biết khắc phục hoặc tải phần mềm hổ trợ nào để cài đặt lại sử dụng được thành công...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Có vài nguyên nhân gây ra hiện tượng này.
- Sai định dạng. ...... Pa làm ơn nói rõ là xem định dạng nào (.mpeg .phs .xyz) để con biết nữa ạ
- file đó không phải là file ảnh nhưng được chỉnh đuôi sang file ảnh (cái này thường thông báo lỗi)
- vWindow chưa nhận hết được chương trình. (bấm vào Start - acces.. - Paint - open )
có gì nói rõ rõ để mọi người biết đường mà lần với.