Không mở được file ảnh ?

Không xem được ảnh trên pc
bác nào pro giúp mình với máy tính của mình h không xem được các file ảnh trong máy nũa nhưng khi chon edit hay vào pain thi lai xem được.làm thế nào để khắc phục nó đây

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin được tư vấn như sau:

Chắc chương trình để mở định dạng file đó không đúng nên khi bạn nhấp đôi chuột thi nó không ra mà phải chuột phải chọn Edit hay Open with ->paint .....để xem.

Bạn nhấn phải chuột lên file ảnh không xem được khi nhấp đôi chuột chon Properties --> ở tab General chọn tiếp Change chọn phần mềm xem ảnh mặc định của win như : Windown Photo Gallery,Microsoft Office Picture Manager....Ok--->Ok.

Giờ bạn mở bình thường thử xem sao.

Chúc thành công.

AIOJSC
Trả lời 13 năm trước

NẾU MÁY BẠN HIỂN THỊ LỖI THÔNG BÁO NÀY THÌ NÊN REPAIR HOẶC CÀI LẠI WIN ĐI

còn đây là ảnh lúc mở file ảnh jpg

Trả lời 8 năm trước
không biết bác bị ntn có thể bạn chọn như sau bấm chuật phải chọn propertites---->general--->chang-----> sau do chon kieu file cua win la windows photor viver
Trả lời 8 năm trước
bạn nhấn chuột phải vào ảnh đó rồi nhấn preview là đc nhé...chúc bạn thành công...
Trả lời 8 năm trước
bạn nhấn chột phải vào ảnh đó rồi chọn preview là đc nhé...
Bông Kẹo
Trả lời 5 năm trước

bạn có thể tắt máy tính đi và mở lại, vào lại mục ấy để tìm ảnh

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Bạn mở trong paint xem được ko. Nếu được thì tiếp đến kiểm tra xem bạn đang dùng phần mềm nào để xem ảnh:Windown Photo Gallery,Microsoft Office Picture Manager... chẳng hạn. cái này bạn xem trong mục program ấy. Sau đó thì chọn đúng định dạng ảnh theo cái phần mềm kia là được

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Nguyên nhân dẫn đến lỗi máy tính, Laptop không xem được ảnh là do tính năngUAC (User Account Control)trên Windows 8.1 chưa được kích hoạt, vì thế một số ứng dụng khi chạy trên máy báo lỗi và bạn không sử dụng được. Để khắc phục được vấn đề lỗi không xem được ảnh trên máy tính thì bạn cần phải kích hoạt UAC (User Account Control). Đối với hệ điều hành Windows 8 và 8.1 bạn hãy thực hiện những thao tác như sau:

Bước 1.Trên màn hình Desktop của máy tính thì bạn hãy rê chuột sang bên phải màn hình và nhấn vào biểu tượng Search trong thanh Charm Bar (hình kính lúp). Sau đó bạn hãy gõ vào ô tìm kiếm dòng chữ “UAC” và sau đó chọn "Change User Account Control settings" từ kết quả được hiển thị bên dưới.

2. Cửa sổUser Account Control Settings, bạn kéo thanh trượt từ mức cuối cùng lên mức thứ ba và nhấnOK

3. Cuối cùng bạn khởi động lại máy tính.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác ấn chuột phảiphải chọn propertites---->general--->chang-----> sau do chon kieu file cua win la windows photor viver

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn vàopropertites---->general--->chang-----> sau do chon kieu file cua win la windows photor viver