Win 7 ko xem được ảnh động ?

Mấy cái ảnh động *.gif của mình vẫn xem được trên win xp nhưng win 7 thì phải dùng windows media player mới xem được, có bác nào biết tại sao ko?
Hoa Tùng
Trả lời 14 năm trước
Thực ra thì là cái windows picture and fax viewer của windows 7 không hỗ trợ xem ảnh động nữa chứ không thể nói là "windows7 không xem được" ;)) Cái windows media vẫn xem được đấy thôi. Theo tôi thì đó chỉ là chuyện ông MS gia giảm chức năng, cắt xén thêm bớt tính năng của các ứng dụng mặc định cho win7 mạnh nhất và hợp lý nhất thôi, chả có chuyện gì cả [):D(]
Hồ Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước
Em vẫn xem bình thường mà!