Không xem được hình trong USB ?

Mình có cái USB trancend D33193 dùng cũng khoảng 1 năm rồi. hôm qua mình mới lưu một số hình ảnh vào USB hôm nay mở lên thì ko thấy hình gì hết. nó hiện lên là INVALID IMAGE. Ai biết dùng chỉ mình với! Thanks các bạn nhiều nhiều luôn!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mìnhxin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:

Mình cũng đã từng bị tình trạng như bạn, do USB có vấn đề với IC nhớ.

Đôi khi bạn copy ảnh không mở được. Tình trạng này rất khó khắc phục triệt để

được, tốt nhất khi copy ảnh bạn nên kiểm tra lại sau khi copy xong.

Chúc bạn vui vẻ.