Máy tính bị mất biểu tượng mạng ?

Sau khi em cài lại win bằng cái đỉa mua ngoài hàng thì máy em bị mất cái biểu tượng 2 máy tính dưới góc màn hình, ko có mạng, em sài Modem SE261 DSL của VNPT Giờ phải làm sao ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Với trường hợp của bạn theo mình:
- Chưa cài driver card mạng (bạn tìm hiểu theo cái comment trên nhé).
- Driver card mạng bị lỗi do virus (ghỡ ra cài lại sau khi diệt virus).
- Chưa thiết lập địa chỉ IP theo IP của nhà cung cấp VNPT (nếu dùng IP tĩnh: google >> thiết lập IP ).
- Chưa cài driver của modem.
- Thiết lập modem sai.

Chúc bạn thành công!