Máy tính hay bị đứng mạng ?

Nhà em mình gần nhà mình, cách 10m, nó phát wifi cho mình dùng luôn, mình dùng cả máy bàn và laptop, laptop thì xài bình thường, còn máy bàn thì dùng usb wifi, sóng vẫn mạnh mà sao xài được 1 lúc 15 20p thì mạng đứng, k vô được, ngắt kết nối, rồi kết nối lại xài được 1 lúc lại bị
mình đã thay bộ thu khác mạnh hơn, nhưng vẫn bị vậy
anh em giúp mình với?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đầu tiên là test cái máy của bạn trc đã.
Mượn cái latop # dùng vài h xem có bị tình trạng như thế ko
Nếu bị thì do bộ phát wifi. Có thể antena hư .

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Thông thường khi sản xuất thì Laptop được thiết kế một cách chuyên biệt cho việc kết nối Wifi còn máy bàn chỉ dành cho công việc tại chỗ chứ không được thuận tiện như Laptop được vì vậy bạn thử xem con máy deskop của người khác khi cắm con usb thu wifi có bị tình trạng như vậy ko? Nếu không thì chắc là do máy của bạn không hỗ trợ nhiều về thiết bị thu.