Mất biểu tượng 2 máy tính kết nối và không vào được mạng ?

Tình hình là thế này, hôm trước ở chỗ e mưa to,bị sét đánh, lúc đó e ở nét và các máy ở đây cũng bị mất
mạng hết. Máy của e ở phòng lúc đó ko hề mở, khi về phòng mở máy lên thì thấy kô có mạng,đèn LAN ko
sáng, 2 đèn kia sáng bình thường. E vào network thì ko còn biểu tượng 2 cái màn hình máy tính nữa. tìm mãi
kô ra. đã thử vào mấy chỗ các bác trên diễn đàn chỉ nhưng cũng không có. Bác nào rành về máy tính chỉ giúp
e làm sao để cài lại đây, có khi nào card bị hư kô, card e liền với máy. các bác giúp e với?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng bị như chiến hữu, lúc trời mưa không mở máy tính, dây điện nguồn có rút ra, nhưng không rút dây cáp mạng ra nên sau khi mưa máy không vào mạng được, card mạng onboard bị die ( do sét) nên mình mua card rời gắn vào, cái nữa là xem lại các đầu mối nối cắm cáp có bị cháy đen không( do sét) kêu nhân viên nhà mạng bấm cáp lại và cái cuối cùng chiến hữu nên xem lại modem có còn dùng lại được không bộ phận này cũng nhạy cảm lắm, chúc vui