Laptop bị mất mạng ?

Em xài laptop Sony Vaio. Tự nhiên chiều nay máy bị mất mạng. Không hiểu lý do vì sao. Chắc chắn không phải là do modem với dây mạng. Vì em đã thử với máy khác vẫn bình thường. Cả wifi lẫn cắm dây đều không xài được. Mấy bác đừng thấy chữ No network access mà kêu em chưa cắm dây nha. Chắc là do config gì đó trong máy bị lỗi. Ai biết thì giúp em cái.

http://img18.imageshack.us/i/567qb.jpg/

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Vụ No Network Access này trên Win 7 hiện tại vẫn chưa có cách nào giải quyết ổn thỏa. Có người nói đặt IP tĩnh OK, có người nói phải đặt IP động...Giải pháp cuối cùng người ta khuyên là Quay lại với System restore, trước khi vấn đề này xảy ra. Nếu không được thì cài lại Win, bản RC không hiểu sao lại có lỗi này.
Các bác cũng nên để ý đến cái router firmware, chúng ta luôn update driver nhưng phần lớn quên đi việc phải update router firmware, hãy update nó ngay đi chứ?