Mất biểu tượng kết nối mạng ?

Không hiểu sao bình thường là nó hiện ra cái hình màn hjnh vi tính...còn đằng nầy nó mất cái Icon đó...nhưng 1 điều kì lạ là nó vẫn vô web đc...anh em bik cách khôi phục k?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào control penal, chọn network connection. Bấm chuột phải vào biểu tượng kết nối mà bạn dùng, chọn properties-> thẻ general-> đánh dấu vào dòng "show icon in notification area when connected" để nó hiện biểu tượng kết nối trên taskbar.