Bị mất mạng VNPT

Nhà em dùng mạng VNPT modem free tự dưng cả tuần nay mất mạng Local area connect nhấp nháy liên tục khi disable rồi enbable lại thỳ nó báo 1.0gb chứ không phải 100mb sửa như nào h các anh
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại các dây mạng và tín hiệu đèn modem, nếu thấy gì bất ổn thì gọi nhân viên xuống kiểm tra
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn Reset lại Modem và cài lại thử xem. Vào 192.168.1.1 đăng nhập vào rồi cài lại vơi Use và pass mà nhà cung cấp cho bạn. Nếu cài lại mà vẫn thế thì gọi bưu điện xuống sửa lại dây cáp bạn nhé