Làm thế nào để không bị mất mạng internet?

Mỗi lần em khởi động máy đều bị mất mạng . Vào local area conection , disable rồi able liên tục vài lần thì máy có mạng trở lại , đường truyền vẫn bình thường , xin hỏi nguyên nhân ??
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có 1 vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, mình cũng thỉnh thoảng dính pải
thứ nhất: bạn xem lại các dây lan,ADSL,internet đã cắm đúng chưa hoặc có bị lỏng k?
thứ 2 : đường truyền bị nghẽn, bạn tắt đi khởi động lại là ok.