Cắm dây mạng vào máy các máy khác mất mạng ?

Các bác giúp e với ko hiểu con lap của e nó bị làm sao mà cứ cắm dây mạng vào là mấy máy khác đồng loạt mất mạng,rút dây mạng ra mấy máy khác lại có,lúc đầu e tưởng là virut nên cài lại win nhưng rồi vẫn thế...có bác nào biết ko chỉ e với?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Mìnhxin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:

Không biết bạn đã mang máy của bạn đến chỗ khác cắm mạng dùng thử chưa? ( chẳng hạn mang qua quán net hay một nhà nào khác). Hoặc trong máy của bạn có dùng các phần mềm gì như netcut ko? Và khi bạn cắm mạng vào thì các mạng nhà khác mất ngay hay dùng một thời gian mạng chậm dần mới mất.

Bạn thử kiểm tra lại nha,

Chúc bạn thành công.