Cho em hỏi 1 vài vấn đề về Xe viva suzuki ?

Cac ban cho minh hoi.bay gio minh co 1 con xe viva suzuki 2 phanh dia minh muon doi 2 phanh dia sang 1 chiec xe viva suzuki khac 2 phanh co thi co doi duoc khong co phuc tap khong ai biet giup minh.xin cam on
Cty CP Tư Vấn Đầu Tư Vạn Phát
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nói chung về cơ bản là không có gì khó khăn cả. Nhưng theo mình biết thì, hệ thống trục (tức là phần bám vào của phanhđĩa khác với phanh cơ) nên việc bạn muốnđổi từ phanhđĩa sang một hệ thống xeđang sử dụng phanh cơ tức là bạn cũng phải thayđổi hệ thốngđó.

Trong trường hợp này, nếu mình không nhầm thì chiếc xe có 2 phanh đĩa đang dùng một cặp Vành đúc, và xe có phanh cơ đang dùng một cặp Vành lan hoa bình thường. vì vậy có thể bạn nên nghĩđến phươngánđổi luôn cả cặp Vành xe thì sẽ dễ dàng hơn.

Chúc bạn thành công.