Ai xài Taurus SR xin cho em hỏi mấy vấn đề về xe này ?

Chuyện là thế này, SV mới ra trường nên tằn tiện mãi mới mua đc con xe,lúc đầu e phân vân giữa Honda và Yamaha, tham khảo nhiu nên e chọn con Taurus SR của Ya... Mua ngày 14-12(1000km),vậy là mới hơn 1 tháng mà e chán wa, điều đầu tiên làm e thất vọng và bực mình nhất là sơn bị bong từng mảnh nhỏ như người ta sơn vào tường nhà vậy( bong chỗ phần thay nhớt số) bong lớp màu bạc nó lòi lớp sơn màu đen như Tau đời đầu ý (e nghi cái này của đời đầu sơn lại lắp vào Tau đời e). Ko biết cái này có đc bảo hành ko nữa chứ xe mới mua mà sơn bóc ra như vậy khiến e rất thất vọng. (nói thật con Dream tàu e đi cũng ko tệ đến thế) Điều thứ 2 nữa là vô số rất khó,thỉnh thoảng từ số 2->3 là nghe 1 tiếng rất lớn như mun bể máy luôn. Thứ 3 nữa là Bình điện rất yếu,mới hơn 1 tháng đề mấy cái mới đc. Sên kêu lớn... Và cuối cùng là tiếng kêu ro ro khi dắt bộ xe??? chỗ đổ xăng bị rỉ sét... Xe đi hơi gằn, nặng...ko thanh thoát lắm....... Ko biết h em phải làm j nữa,ở đầu BH uy tín ở SG để e đem tới các anh chị? Nếu BH những cái đó có fai tinh phí gì ko? Những điều trên là sự thật ,mong anh e giúp đỡ,e tham gia bên Ya club nhưng mấy bữa nay vào diễn đàn khó wa. Chân thành cảm ơn, Ai bít giúp e với......
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Điều đầu tiên xin chia buồn cùng pác chủ thớt, nhưng pác cũng đừng vội thất vọng về e nó wá sớm như dzậy, xe chỉ mới mua thui mà! thứ 2, xe bị lỗi sơn là mình fải chịu, ko bảo hành được, con Ex lấy về đi mấy ngày sơn tĩnh điện ngay cái trục chân mono bắt vô gắp cũg tróc ra lòy phần thịt sắt ra lun ~~> chịu thứ 3, xe bị vấn đề về nồi và ly hợp ko trơn tru, pác cứ đem ra Yamaha Town nhờ các anh ngoài đó canh chỉnh lại, xe mới nên ko phải thay gì hết, chỉ canh chỉnh nồi lại thui.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Phần sơn thì e chịu phần vô số thì mới đi xe ya ai cũng thấy khó hết, nhưng đi nhiều sẽ quen và vào số rất êm! trước khi vào số anh nên nhích ga lên xíu(xíu thôi ) rồi hạ xuống đồng thời vào số! ( đạp dứt khoát 1 xíu rồi nhả ra ngay) cùng lúc anh nhích ga lên lại là xe sẽ lên êm ru đi quen là được thôi anh bình điện thì anh nên vò hãng kiểm tra! sên kêu và tiếng rổ khi dắt bộ thì xe ya nào cũng vậy! a vệ sinh sên rồi châm nhớt mới hoặc dùng chai xịt sên thì sẽ êm hơn xe mới nên đi hơi gằn 1 tí! a thay nhớt thường xuyên và đúng dung tích sẽ đi nhẹ xe hơn ! nhớ trả số đúng với tốc độ! chứ số lớn mà kéo thì gằn máy với xe mau hư lắm chúc a hài lòng với Tau
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên là chia buồn với ông bạn, nhưng tui cũng phải nói là theo tui thì hãng xe đâu rùi khi sử dụng mới biết được những yêu và nhược điểm của nó. Ví như dòng Honda thì khi chạy đường xa máy ít nóng hơn Ya thì bạn lại không nhắc đến còn vấn đề về sơn xe thì đó thuộc về phần thẩm mĩ cái ấy, theo mình chỉ là một phần đối với con xe thui ,còn vấn đề ở đây bạn đưa ra là vào số khó cái này nguyên nhân chính là do xe mới bạn ah khi đó côn chưa được ngọt ngào khi ta vào số có một cách đó là khi ta vào số thì nên về hết ga rồi hãy vào số và phải ấn dứt khoát bởi vì khi ta về hết ga thì xe ta mới cắt hoàn toàn được côn vì côn tự động, mà khi đó mới li hợp và vào số mới dễ dàng được bạn ah . Nhưng bạn cứ chạy lấy một thời gian nữa bạn sẽ thấy khác ngay, mình cam kết đó bởi vì mình đi con Si đời 2007 khi mới mình biết rồi và một vấn đề nữa đó là đề không lên đó chưa hẳn là do bình đâu bạn ah. Bởi vì Ya không như Hon mà xe cứ lâu ngày không đi hoặc máy lạnh là sẽ rất khó nổ, đạp bằng cần chưa hẳn đã lên nói j là đề vì vậy đừng quá chán bạn ah người ta đi hàng chục năm chưa dám nói vậy đằng này bạn mới đi mới được có ...vậy mà chán thì không nên bởi vì hãng Ya cũng là một thương hiệu tên tuổi chứ đâu phải là một hãng không có thương hiệu j đâu, mà bạn biết rồi đấy thương hiệu được hình thành là nhờ và chất lượng và sự tin cậy của người tiêu dùng chứ đâu phải là muốn có thương hiệu là được ngay đâu
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Ka ka! tui tưởng có 1 mình tui bị thôi chứ nào ngờ bác cũng bị!đem ra chỗ mà bác mua rùi nói tụi nó bảo hành.Nhưng phần sơn tụi nó ko bảo hành đâu nhé! cái này nó sẽ đổ lỗi cho khách hàng sử dụng.Phần bình điện thì nó sẽ đổi cho bạn thôi vì chỗ mình ai cũng bị lỗi bình điện hết á! để 2 ngày là đề vài phát là hết bình lun. Còn phần còn lại chắc tụi nó chỉ chỉnh sơ rùi giao cho bạn thôi!