Cần anh em tư vấn 1 số vấn đề về phuộc xéo ?

Tình hình là em có 1 con Nouvo LX chạy được gần 3 tháng . Em muốn lên phuộc xéo cho con xe của em mà không bít nó có ảnh hưởng gì không ? Mong anh em tư vấn giùm , THANK !!!!!!....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thì chế đi. roài mai mốt thấy hậu quả!>> không nên chế > lới khuyên chân thành đấy. nguy hiểm lắm bạn. có thể đi hok sao nhưng khi bạn chạy đường xa. vấp ổ gà hay gì mà nó bị gãy dể gây tai nạn giao thông lắm.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[size_3][green]Chủ yếu là canh sao cho đều hai bên, chấm mối hàng phải gọn nhưng đảm bảo chắc chắn, lo nhất cái vụ hai phuộc bị lệch [/green][/size_3]