Em cần tư vấn 1 vài vấn đề về xe Max?

Mẹ em hứa hết HK1 đc hs khá thì mua cho em 1 chiếc Max ,mà em thấy cái phần gì gì đó (ko bít tên )của Max á ,cái đó là gì ta ,chả bít diễn tả sao ,cái nằm ở trên yên xe ,nằm dưới chổ treo nón ,cho trẻ con ngồi trước gác chân .Có xe em thấy có cái tấm gì đó ,nhưng có xe thì ko có ,vậy khi mua mình có thể kêu họ lắp vào ,hay là phải tự mò mẫm mua ở đâu đó ạ .Nếu phải tự mua cái "ấy" thì phải mua ở đâu ,chỉ em (vì ko có có cái "ấy" xe xấu woắc à )
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ah` gọi là cái yếm bạn Max 2 mới có còn Max 3 la màu trang toát nhưng giò max2 ko san xuat nua nên ban hãy mua max3 đi roi tháo bững hết ra ra tan thành hay bà chiẻu nói mua cái yem cho xe max bạn lựa màu nào hợp cho xe ban thì lựa gia tầm 50k
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Her her con trai mà chạy Max hả??? sao ko kiu mama mua cho chiếc sirius hay jupiter nếu đc tuyển hàng honda wave s hay alpha đó mà bạn thíck max mua zìa làm cho max speed lun