HCM - Hỏi 1 số vấn đề về Dream ?

Mình là thành viên mới.chào tòan thể anh em .mình có 1 số vấn đề cần mọi người tư vấn : mình đi làm cả mấy năm nay tích lũy được 1 sồ tiền khỏang 20 triệu nên mình dự định sẽ mua Super Dream vì mình thích kiểu Dream từ lúc còn nhỏ.Xin hỏi mọi người 1 số vấn đề : 1/ Có nên sài bánh mâm hay không ? nếu mua thì mua lọai nào ( vì rất nhiều lọai 3cây,5cây) ? giá cả bao nhiêu ?.Một số người kêu không nên sài bánh mâm.một số lại nói sài bánh mâm chạy xe ngon.Xe mình chạy zin không biết sài bánh mâm chạy nổi không? 2/ Nếu mua bánh mâm có cần phải thay vỏ xe hay không,vỏ xe lọai nào dùng cho bánh mâm là tốt? giá cả bao nhiêu? 3/ Mình có nghe nói đến niềng nhôm.mình ko biết sài tốt không ?giá bao nhiêu ?nên dùng lọai nào ?mình nghe nói niềng nhôm chạy nhẹ xe lắm,nhưng khi nạy vá xe là hư hết ? Trên đây là 1 số câu hỏi mong mọi người tư vấn giúp mình.Xin cảm ơn.thực sự là mình ko có biết gì về xe hết,nên mong mọi người tư vấn giúp mình.Xin cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[i]Có nên sài bánh mâm hay không ? nếu mua thì mua lọai nào ( vì rất nhiều lọai 3cây,5cây) ? giá cả bao nhiêu ?.Một số người kêu không nên sài bánh mâm.một số lại nói sài bánh mâm chạy xe ngon.Xe mình chạy zin không biết sài bánh mâm chạy nổi không? [/i] --> Xin thưa là bạn xài hay không thì tùy ở bạn thui.mua thì có nhiều loại (lô hoặc zin) Lô thỉ ~1triệu đỗ lại , xịn thì 2 trịu đổ lên , cũ thì giá rẻ hơn .theo tui dream đi mâm CB or rider ok , nhưng hơi mắc ...and phãi lên đỉa nửa nha...tốn thêm lúa đó bạn.. Mâm 3 cây thì delete nhìn ghê ghê... Mâm chạy thì đầm xe khi đi xa thôi ... còn ngon hay không là ở cục máy of pro thui [i]2/ Nếu mua bánh mâm có cần phải thay vỏ xe hay không,vỏ xe lọai nào dùng cho bánh mâm là tốt? giá cả bao nhiêu?[/i] --> không bạn à... vỏ tốt thì có dunlop , , kenda chen sin củng ok... [i]Mình có nghe nói đến niềng nhôm.mình ko biết sài tốt không ?giá bao nhiêu ?nên dùng lọai nào ?mình nghe nói niềng nhôm chạy nhẹ xe lắm,nhưng khi nạy vá xe là hư hết ?[/i] --> nhôm nge là nhẹ rồi Tốt hay không thì tùy chạy , gặp mấy pro đi bão bang ổ gà này nọ thì chả có gì tốt , niềng nhôm bạn xem trên các sạp biker bán đó .Vá xe thì vô chỗ nào có máy tra vô vỏ đảm bảo không trầy nha .. thân Chúc pro có xe và mâm như ý.