Em xin hỏi một vài vấn đề về sirius RC

 Em xin hỏi là hiện nay sirius mới nhất là RC phải không ạ  Loại này bây giờ bán bao nhiêu ạ Nếu có hỏng hóc gì thì kiếm phụ tùng có dễ không ạ

Vespa
Trả lời 12 năm trước

MỚi nhất đây bạn này http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Sirius+2011&price=0&price_to=0 Hiện nay giá hơn 19tr bạn nhé. Dòng Yamaha phụ kiện thay thế tương đối nhiều nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bạn nhé

Nguyễn Hoài Thành
Trả lời 12 năm trước

Linh phụ kiện yamaha thay khá dễ. Bạn vào các đại lý ủy quyền hoặc điểm sửa chữa bảo dưỡng là thay mới dc thôi. quan trọng là gái cả khá là mắc so với các xe cùng loại của hãng khác.