Cần tư vấn về pô xe Jupiter V?

Chiếc xe JupiterV nhà mình bị hỏng pô (thủng lớp vỏ), đã đi thay vỏ 1 lần trên phủ doãn rồi bây giờ bị lại, các bạn cho ý kiến nên đi thay lại vỏ lần nữa ko? hay là mua pô mới, tiện thể ae chơi xe có ai thừa pô này ko dùng bán lại cho mình với. hỏi câu nữa là trong các xe Ya ở VN thì pô các đời jupiter khác có thay đc vào dòng V ko? Thanks !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng con Jupiter V, theo mình thì bạn nên thay đi. thay ống bô của các đời khác đều được cả, nhung trong tất cả các loại thì bô thì bô của Jupiter V là đỉnh nhất
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bạn chịu khó bỏ xiền ra thay bô mới đi, và dùng bô của JuV ấy, vì theo mình nghĩ trong tất cả các dòng Ju nói riêng và tất cả các dòng xe phổ thông ở VN nói chung thì tiếng JuV là đỉnh nhất, mình kết e nó cũng chỉ vì tiếng bô đấy . Bạn nên thay luôn ko để về sau này có muốn thay cũng khó vì càng ngày nó càng hiếm.