Nhờ các bác tư vấn cho em dòng xe Max?

Chẳng là thằng em sang năm 16 tuổi đi đc xe 50cc nó đòi mua xe cho nó đi but e thì chẳng pjk gì về xe 50cc cả nó đòi chiếc Max but e thì ko pjk max nó có nhược-ưu điểm gì vả lại có mấy loại max nào maxI-II-III, Kawasaki,Nhật..... tè le hết các pác nào có exp về xe Max thì cho em ý kiến nhá

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng không biết nhiều lắm, biết gì nói đấy thôi nhé

Max III là loại xe 50cc dành cho những bạn trên 16 tuổi dùng hok cần bằng lái.

Còn những loại Max I or Max II đều trên 50cc.
còn về Max III nó ntn thì pó te, hok dùng nên hok bik

Hy vọng giúp được gì đó cho 2 anh em nhà bạn

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Cái Max 50cc là cái Max của Trung Quốc hay Hàn Quốc đó bạn

Loại Max I, II, III là của Nhật

Mà bạn phải xem của Kawashaki nha..

Mua mấy con của Trung Quốc hay Hàn Quốc về là khùng luôn đó

Mà tốt nhất đừng mua Max vì mua xong được một thời gian là max theo nó luôn đó