Cần anh em tư vấn về việc đổi màu của xe máy?

Chả là em có con nouvo3 màu đen.nay em muốn đổi nó qua màu trắng như thế này
thì có đổi màu được không,lệ phí và thủ tục nhử thế nào.ae nào đã từng hoặc rành về chuyện này cho e chút thông tin cái nha.thank all mọi người
Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước
Thủ tục thay đổi màu sơn xe khá đơn giản. bạn ra phòng CSGT, đội đăng ký đăng kiểm xin 1 giấy thay đổi màu xe (có sẵn),sau khj sơn xog mang xe ra người ta ktra,sau đó sẽ làm lại đký cho bạn.chỉ mất 50k nếu bạn tự đi làm,nếu qua cò chắc phải 200k!Nhưng rất đơn giản mà, tự làm cho biết!