Nhỏ em sắp mua xe Max xin các bác tư vấn giúp?

Nhỏ em của em sắp mua xe, nó tính mua xe max, nó thì thích max nhật nhưng bà già ko cho mua xe cũ nên có lẽ phải mua chiếc max3 của YMH thôi. em đi một vòng coi giá thì giá cả dao động từ 11t5 đến 13t tuỳ chỗ, đây là max của YMH nhé chứ ko phải max của mấy thằng khác lắp ráp nha . Cho nên cần các cao thủ max cho em biết chút ít về nó: 1. Xe max3 của YMH có tốt ko, có mau xuống máy hay bị hỏng vặt ko? 2. Xăng có tốn nhiều ko? 3. Giá cả bao nhiêu thì đúng giá? 4. Các bác có biết chỗ nào bán trả góp thì giới thiệu cho em luôn, nó muốn tự nó mua chứ ko xin tiền má nữa
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Max 3 là Việt-China, hãng KWASAKI (thiếu chữ A) có đủ màu sắc bắt mắt. Giá khỏang 13 triệu MAX 1,2 là của hãng KAWASAKI JAPAN thường có màu đỏ, đen, tím. Hiện nay KAWASAKI không sản xuất dòng MAX nữa, đời MAX2 năm 2002 là lô cuối cùng của Kawasaki MAX. Sau đó ko biết KWASAKI có mua lại bản quyền của KAWASAKI JAPAN hay ko? MAX 3 hình như sử dụng động cơ, phụ tùng giống WAVE Alpha, Dream II nên dễ kiếm, rẻ... Thông tin chi tiết bạn có thể ghé trang web của YMH (nghe tựa như trang Yamaha Motor) http://ymhmotor.com/ Lưu ý là YMH chứ ko phải Yamaha nha bạn, ngay cả cái logo nó cũng bắt chước hao hao Yamaha. Thật sự theo lời khuyên là nên mua Max 2 thay vì Max 3