Nên chọn bb9780 nokia n9 hay bb 9860?

nên mua bb 8760 hay là nokia n9 bb 9780 .mình muốn khám phá một hđh mới chứ còn dùng để giải trí thì mình đã có con galaxy w rồi

Nguyễn Viết Nội
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn blackberry 9780 .đó là chiếc điện thoại đẹp , phong cách và cá tính - vừa phù hợp với công việc - giải trí và ... chọc ngoáy . Hãy chọn blackberry vì ... rất nhiều người đã dính vào là yêu ... Ở VN hiện nay dùng blackberry đang là mốt của giới trẻ .