Bb 9000 gủi tin nhắn ko đc?

e dang xai bb 9000 cua AT&T nhung luc dau thi gui tin nhan dc nhung sau gui tin nhan hay bao hien thi dong ho co chu "-Pending" gui khong dc>nhan tin nhan thi lai dc.Mong cac bac giup e.e xin cam on.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cái này bạn bị lỗi đúng y như của mình. Mình chỉ bạn cách sửa nhé.

Cách sửa thế này ná:

Cách 1: Bác tắt máy, tháo pin ra roài lắp vào chờ khởi động xong rồi lại chạy bình thường.

Cách 2: Bác upROM lên ROM mới nhất sẽ hết ngay! (Em vừa bít upROM xong).

Thân.

Sưu tầm.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bác thân mến!

Ko cần up rom đâu, đừng lạm dụng up rom quá các bác à, up rom hoài chóng hư máy ý. Lỗi này mình fix bằng cách chuyển từ 2G & 3G về 2G là ok, 3G có dùng được đâu mà để làm j cho lỗi. Mình từ hôm chuyển tới h hơn tháng rồi ko bị pending nữa, chắc đúng thuốc rồi đó, cậu thử xem.

Like you, I have dealt with this exact same problem.. and after many phone calls to customer service, have discovered the solution.
Pulling the battery only works temporarily, and for an even longer temporary solution, you can try wiping your handheld.

Apparently, they rushed the BOLD out and didn't work on fixing all the bugs associated with the 3G.. so therefore, you're phone will have to be in 2G until they fix the bug or change the BB software.

I suggest wiping your handheld first:
Options > Security Options > General Settings
Then adjust the settings according (i made strength: "Strongest") and back up all of your contacts, etc.
Hit the blackberry menu and select "Wipe Handheld".

Then put it into 2G:
Manage Connections > Mobile Network Options > Network Mode: 2G <<làm cái này nè

Then, the final step (this IS necessary):
Options > Advanced Options > Host Routing Table
Hit the blackberry menus key and select "Register Now".

Chúc thành công.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Đúng là có rất nhiều cách để chống lại tình trạng pending đối với SMS.
1/ Tắt máy, tháo pin ra và lắp lại (Chỉ được khoảng 1 tuần lại bị lại)
2/ Uproom lên bản full (hiện giờ có bản 224 là full) còn lại các bản cao hơn đều là bản beta cả. Từ khi uproom đến bây giờ hơn 1 tháng mà máy vẫn chạy ngon lành.
3/ Chuyển từ 3G&2G thành 2G (Nhưng ko rõ là có mất tính năng nào của máy hay không)
Cả 3 cách trên mình đã thử và đều có tác dụng như mô tả, nhưng hiện nay mình dùng cách Uproom.