Dán keo cho BB 8900 ?

Các bác cho em hỏi nếu dán keo toàn bộ máy cho BB 8900 thì sau này khi tháo keo ra có bi tróc lớp benzel theo lớp keo ko ạ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bezel mà dán làm gì, nếu xài bao da thì ko dán, ko xài bao da thì bạn nên dán nắp lưng, phần kính chỗ camera, miếng nhựa phía trên có chữ BlackBerry, chấm hết. Lớp xi bezel nếu xài kỹ, đừng để mồ hôi tay bám dính nhiều thì ít nhất 6 tháng mới bị tróc. Bezel zin mình chưa có kinh nghiệm, lúc nào tay ướt ướt cũng cầm vào nên bị tróc nhanh (cái này mình sơn lại dùng ko tróc nữa dù quăng tùm lum). Còn cái hiện tại đang xài, mua của bạn Đức trong forums này, xài cũng ko giữ gìn lắm, nhưng thấy vẫn bền, đến Tết đừng tróc là được . Bàn phím thì bạn gõ 1tr chữ cũng chưa phai đâu . Màn hình thì tất nhiên có miếng dán riêng rồi. Phụ kiện BB chất lượng mua rất dễ dàng, ko nên dán nhiều nó xấu cái máy.