Muốn chuyển sang BlackBerry thì nên chọn Z3, Z10 hay Z30?

Mình có nhu cầu mua điện thoại để sử dụng cho việc nghe gọi, nhắn tin, chụp hình.
Mình chưa xài qua BlackBerry nên muốn thử. Hiện mình phân vân giữa Z10, Z3 và Z30 không biết nên chọn cái nào cho phù hợp và tốt. Các bạn cho mình xin ý kiến với, mình chỉ thích dòng cảm ứng thôi.
Cảm ơn.
Mình có nhu cầu mua điện thoại để sử dụng cho việc nghe gọi, nhắn tin, chụp hình.

Mình chưa xài qua BlackBerry nên muốn thử. Hiện mình phân vân giữa Z10, Z3 và Z30 không biết nên chọn cái nào cho phù hợp và tốt. Các bạn cho mình xin ý kiến với, mình chỉ thích dòng cảm ứng thôi.

Cảm ơn.

Tien Tam
Trả lời 9 năm trước
Nhiều tiền thì z30, còn ít tiền thì cứ z3 mà mua nhé bạn :)
Trả lời 9 năm trước
Trong 3 con '' Z '' trên thì bạn nên chọn z10 1. giá cả khá là ok ( máy mới tầm 4t5, máy củ khoản 3trieu ) 2. cấu hình thì mạnh hơn z3, ngang ngửa với z30. 3. thiết kế đẹp vuông vứt, bo tròn các cạnh, cầm rất chắc tay. Chỉ tiết 1 điều là pin hơi yếu
Trả lời 9 năm trước
Mình là người đã dùng BB nhiều năm nay, đã chải nghiệm nhiều model, hiện đang dùng Q10 và Z30. Theo mình bạn nên dùng Classic. mua máy thì bảo họ up rom cho lên 10.3.2.2252 mới nhất mà dùng. Q10 hoặc Classic thì tiện hơn cho nhập liệu rất nhanh và nhiều phím tắt rất tuyệt. Z30 phin trâu, màn hình lớn, xem video thì thích nhưng không tiện như Classic. Hệ điều hành thì dùng khoảng 2 tuần bạn mới quen và cảm nhận được nó thông minh như thế nào.
Trả lời 9 năm trước
Nghe, gọi, nhắn tin, chụp hình, nếu nhu cầu cơ bản của bạn là thế, không quan trọng về giải trí thì có thể chọn Q10. Dùng bàn phím nhắn tin rất đã, chuyển sang BB thì nên thử qua dòng qwerty đi, pin tốt, chụp hình được, nhắn tin sướng... Còn như bạn chỉ thích dòng cảm ứng thì khuyên bạn nên chọn Z30 hoặc Leap (bản nâng cấp của Z3) Z10 thì pin hơi yếu :)
Trả lời 9 năm trước
- 1 là Z3 : giá rẻ, pin lâu, chụp hình tạm chấp nhận, tính năng cũng được. -2 là Z30 : cao cấp, pin 1 ngày, chụp hình tốt (tất nhiên so sánh với BB thôi) tính năng ok. - Còn Z10 hiện nay đa số là secondhand và pin dung lượng thấp nhất so với 2 em trên. nói chung là giữa giữa, không giống ai
Trả lời 9 năm trước
Đang comment cho bạn từ z30. Nếu bạn muốn 1 em máy sang trọng, lịch lãm, nếu bạn là doanh nhân cần tối ưu hoá công việc trên đt thì chọn. BlackBerry và z30 là chuẩn mực. Nếu xông xênh hãy chọn BlackBerry Passport. Còn nếu bạn muốn giải trí đa phương tiện, nhiều game... xin lỗi, bạn đã chon nhầm máy. BlackBerry ko dành cho tín đồ game.
Trả lời 9 năm trước
Mới chuyển sang thì loại nào trong 3 con ấy cũng được bạn ạ, vì HĐH BB10 chạy ổn trên tất cả các dòng máy, nhưng đến thời điểm này nên loại Z3 ra, thay thế bằng Leap ra sau tốt hơn Z3 nhiều, tất nhiên giá thành cũng hơn. Câu hỏi của bạn Google sẽ có rất nhiều tư vấn hữu ích. Còn nếu chỉ chọn một, khuyên bạn Z30.
Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 9 năm trước

Còn phải xem số tiền bạn bỏ ra là bao nhiêu

Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 9 năm trước

Điện thoại BlackBerry Z3 Jakarta (Cũ)

Đánh giá điện thoại Blackberry Z3

Sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa thương hiệu Blackberry nổi tiếng và Foxconn là chiếcBlackBerry Z3,đây cũng được coi là một trong những sản phẩm chiến lược cho kế hoạch trở lại thị trường của gã khổng lồ một thời BlackBerry.Giống như các thiết bị BlackBerry khác, Z3 được đóng gói trong một hộp đen với tên của chiếc điện thoại có tông trắng-xanh lớn ở bên ngoài. Bên trong có một số phụ kiện đi kèm như tập tài liệu hướng dẫn sử dụng, sạc cáp/bộ điều hợp dữ liệu và tai nghe. Và tất cả mọi thứ này đều có màu đen.Giá BlackBerry Z3 khá phải chăng cho túi tiền của người tiêu dùng ở Indonesia cũng như các nước đang phát triển khác, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, ngay khi cầm trên tay trải nghiệm sản phẩm, bạn sẽ nhận thấy chiếc điện thoại thông minh này có một chất lượng xây dựng rất tốt.

Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 9 năm trước

BlackBerry Z10 (STL100-3 RFK121LW) White

Điểm mạnh:Blackberry Z10mang thiết kế đẹp mắt, sang trọng, với cấu hình mạnh mẽ và máy ảnh full HD chất lượng cao. Màn hình hiển thị sắc nét. Đặc biệt, chiếc smartphone này sử dụng hệ điều hành BlackBerry 10 mới mẻ cũng như được trang bị nhiều tính năng kết nối hiện đại.

Điểm yếu:Hệ điều hành mới chưa hỗ trợ nhiều ứng dụng. Không chỉ thế, ứng dụng Blackberry Map hoạt động rất tệ và máy ảnh không có nhiều tùy chỉnh khi chụp hình.

Tổng quát:Là một smartphone mạnh mẽ, sử dụng hệ điều hành Blackberry 10 mới mẻ,Blackberry Z10mang một luồng gió mới tới thị trường smartphone, tuy nhiên để có thể cạnh tranh với các ông lớn khác như Android, IOS hay Windows Phone thì Blackberry còn phải chủ ý cải thiện, khắc phục nhiều hơn cho hệ điều hành của mình.