Hỏi về bb 7100v?

mình mới dùng bb7100v chưa biết j hết bạn nào chỉ cho mình cách thay nhạc chuông điện thoại rồi chuông tin nhắn rồi chuyển sang chế độ rung, giúp mình vs [:x]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Chuyển chế độ thì vào frofiles nhé ! trong đó chọn chế độ hcho máy trong bản thân mỗi profile có thể chọn thay thế nhạc chuông từng cái cho nó bằng cách edit >phone >edit>rồi cài thôi . Nhưng nhớ bb có hai chế độ cài đặt là ở trong hay ngoài holster