Mail cho BB 8900 ?

Bạn mình mới tậu 1 em BB 8900 từ nước ngoài về, nó nhờ thiết lập e-mail dùm. Vào phần mail thì chỉ có 1 lựa chọn là "Blackberry Enterprise Service..." và nó đòi phải activation. Anh em nào có kinh nghiệm thiết lập mail cho BB hướng dẫn dùm. Mình phải sài các chương trình/dịch vụ như: Google Mobile, Funambol, Consilient hay có cách nào sử dụng trình mail mặc định của BB 8900 ko? Bạn mình sài mạng Vina. Trong sách hướng dẫn có phần "Add Other Account..." nhưng trong phần Email setting lại ko thấy phần này. Anh em nào biết xin chỉ giáo. Thank you.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác tải Gmail 4 BB về, cài vô máy, rồi thiết lập thêm phần fwd mail từ đ/c abc nào đó tới đ/c gmail là xong, nhưng chỉ dùng GPRS mới tải đc về thôi, wifi là thua.