Cần giúp đỡ bb 8830?

mình mới dùng bb8830 nhưng có lúc gọi đc có lúc lại ko gọi đc,trong khi đó sóng vẫn đầy,ai có thể giúp mình vấn đề này đc ko? có phải do sim ko? mình reset lại máy thì lại gọi đc 1 lúc sau lại goi ko đc.
Yamoto
Trả lời 14 năm trước
Bác đã đổi đầu số + của máy chưa, nếu chưa bác thử chuyển sang đầu +84 đi. Tình trạng này có thể là do máy bác bị tràn bộ nhớ bác xóa bớt tin nhắn, danh sách cuộc gọi. Tháo pin ra khoảng 2 phút lắp vào là oke. Nặng quá thì phải Up lại rom là hết ạ (nhưng up bản mới nhất nhé - Ko dùng lại bản cũ là sẽ ko bị lại ) Chúc thành công và chiến thằng
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

8830 sóng k được ổn định lắm nên việc lúc gọi đc lúc k là bình thường thôi.và cái này cũng có thể do dây ăng ten sóng bị lỏng thôi.bạn tháo máy ra kiểm tra lại chân ăng ten sóng sau đó dùng cồn vệ sinh lại là đc mà.chúc thành công