IP 3G báo lỗi chưa jail break và không kết nối được IphonePCsuit...?

Chào các bác, em đang đau đầu vì cái vụ này ạ, e đã search nát rồi mà chưa tìm được giải pháp, mong các bác giúp đỡ!

Iphone 3G lock, đã active bằng sim, sau đó jailbreak bằng sprit, rồi cả ultrasnow, rồi cài luôn appsync, afc2add luôn...nhưng khi cắm vào thì IphonePCsuit báo lỗi "sorry your Iphone is not .....ed by jailbreak...", nên IphonePCsuit ko nhận Iphone, connect được nhưng báo là "unnamed", cho nên không làm gì cho thằng Iphone nhúc nhích được!

Em thử dùng Iphone folder thì chỉ vào được một số folder trên Iphone thôi, tìm system hay application để chép game thì ko ra, rồi em thử cài winscp cũng ko kết nối được.

Nói chung là giờ chỉ có xài Itune được thôi, cũng cài games và apps được nhưng mà muốn chép cái gì khác vào máy thì chịu.

Các bác có kinh nghiệm chia sẻ giúp em ạ.

Cảm ơn rất nhiều!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bác trên cydia cài ifile sau đó vào đường dẫn /System/Library/Lockdown/ mở file Services.plist và xem có đoạn như ở dưới không.

Code:
<key>com.apple.afc2</key>
    <dict>
        <key>Label</key>
        <string>com.apple.afc2</string>
        <key>ProgramArguments</key>
        <array>
            <string>/usr/libexec/afcd</string>
            <string>--lockdown</string>
            <string>-d</string>
            <string>/</string>
        </array>
    </dict>

Nếu có thì chuyển sang xài ifunbox xem sao.