Tại sao Iphone ko kết nối được với iTunes ?

Hix. Tình trạng là kon 3Gs của mình Sx tuần thứ 19 năm 2010 đang dùng fw 4.0.2. (8A400)
Nếu kết nối với các máy khác thì ok nhưng cứ kết nối với con Lap HP của mình là máy lại báo:
The connection to Mocrosoft Exchange is unvailable. Outlook must be online or connected to complete action.
Mình biết đây ko phải do lỗi điện thoại mà do máy tính nhưng mình ko biết lỗi gì hết & càng ko biết cách khắc phục ra sao nữa.
Mình mới dùng iP lần đầu ko biết gì mong Ae giúp đỡ.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Lỗi chương trình Outlook bạn à
1. Đầu tiên bạn gỡ bở MS outlook.
- Sau đó vào Start - Run gõ lệnh regedit rồi chọn lệnh find
- Đánh tên tài khoản exchange của bạn vào ô find ,rồi tìm và xóa hết các key có liên quan đến tên tài khoản Exchange đó.
- Sau đó cài lại MS outlook thì có thể tạo được account mới
2. Hoặc ko
- Delete account cũ tạo account mới trong outlook
- Bạn vào phần Mai trong Control Panel, tạo Account khác rồi mới xóa cái cũ đi