Hướng dẫn BREAK PASS CODE IP,ko cần phải Restore mái...HOT HOT ?

Hiện tại thấy các bác khi bị Lock mà quên pass thì biện pháp thông dụng nhất là RESTORE lại IP, cách này bây h "xưa rồi Diễm"....

Việc này đã và đang là 1 vấn đề lớn của võ lâm, Tào Tháo cũng vì vấn đề này mah phải đem ra tiệm cho Hoa Đà cùi bắp restore lại mái, sau đó đem về sục sùi ngậm ngùi khi biết Hoa Đà gà của trúng ta lỡ tay UPdate lên 2.2.1 cho iêm IP của mink,Tháo nổi giận lôi đình liền sai lính "cắt trym" Đà >"<....Thế là pạn Tháo quyết định thành gia nhập hụi "Ipod thiên hạ hụi" do Tôn Quyền làm "chủ soái"......kakakaka...Thế là Quyền và Tháo cùng nhau trở thành pạn thân kể từ ấy....

Kể về nước Thục,sau mấy mươi năm trinh triến sa trg, bác Liu pei ta cũng vơ vét bá tánh dành dụm đc tí vàng để mua đc 1 iêm IP cho bằng chị bằng em, Bị cũng cài Pass code để "Phong ấn" IP của mink phục vụ cho mục đích giấu diếm các "pé gái Shink SHan" trong IP

1 lần nhậu thịt chó với Vân Trường và Dực Đức, sau vài tuần rượu,hết chó, Bị ta móc IP ra gọi cho lính mua thêm, nhưng vì xỉn quá bấm lộn tè lè pass, bị LOCK lun con IP..... )...THế là bị ta khóc rống lên vì ko có chó để nhậu....nghe thấy Bị khóc, Gia cát lượng đang dê mấy con tì nữ ở ngoài vườn vội chạy vào hỏi thăm cái tăm và nói : "Ối dào, tưởng chuyện ji lớn lao cái phao, Lượng ta phá cái 1, shem ta đây"....vội vàng móc con Mac Pro 2k5 usd vừa mới "su" của bọn Rợ Khương ra:.......

Sau đây là cách của Lượng.....

Đây là màn hink của Liu Pei:

Lượng dùng iPhonebrowse hoặc DiskAid kết nối với iphone khi đang bị Passcode lock và vào thư mục:
/private/var/Keychains xóa file keychain-2.db

Rồi Lượng khởi động lại máy là mất ngay Passcode Lock!

Nguồn: tinhte

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Mình đang có một máy iphone không hiểu đứa em họ nghịch ngợm thế nào mà giờ này nó chỉ hiện mỗi cái màn hình cho gọi điện thoại emergency call thôi (giống như mình chưa JB vậy) ở màn hình nó hiện ra dòng chữ iphone tắt hãy kết nối với itunes, nhưng nếu người ta gọi đến thì mình vẫn nghe được nhưng mình không tài nào vào máy để làm được gì. Khi kết nối vào máy thì itunes báo là máy bị lock phải nhập lại mật khẩu từ iphone nhưng iphone đâu có cho vào mà nhập...hiện tại mình rất muốn cứu danh bạ và đã thử sử dụng winscp no wifi để truy cập nhưng không được nó báo lỗi netword error: software caused connection abort.
Các bạn có thể tư vấn cho mình làm sao để cứu danh bạ không? cám ơn nhiều
PS: Mình dùng FW 2.2.1

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ em bạn đã chọn chế độ Block Device trong Supreme Preferences? Mình chỉ hơi lạ là chế độ này khi kết nối với itune thì iphone sẽ mở nhưng của bạn lại hỏi pass. Chẳng hiểu em bạn đặt pass như thế nào?
Khi JB iphone không bị mất danh bạ và những app cài trước đó nhưng không biết có cứu máy bạn thoát khỏi chế độ này không. Rất mong bạn lấy lại được danh bạ.